Chào bạn,
Chúng tôi là SV388 LIVE!

Với sứ mệnh “Nâng Tầm Chiến Kê Việt” chúng tôi mong muốn giúp bạn thoả mãn và giữ vững tinh thần đam mê gà đá.

SV388 LIVE có ý nghĩa gì?

Chắc hẵn sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao chúng tôi lại lấy tên doanh nghiệp là SV388 LIVE. Như các bạn đam mê gà đá có thể biết rõ SV388 là kênh phát đá gà trực tiếp miễn phí, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Lý do chúng tôi chọn tên miền là SV388 LIVE với mong muốn tăng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Giúp chúng tôi có cơ hội trao đến những khách hàng yêu quý của mình những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm dịch vụ của SV388 LIVE

SV388 LIVE sẽ phát trực tiếp miễn phí đá gà trực tiếp chất lượng nhất, nhằm phục vụ những khách hàng đam mê gà đá. Song song đó sẽ cung cấp thuốc gà đá, cựa gà đá cũng như các phụ kiện gà đá chất lượng với giá tốt nhất Việt Nam.

Nếu bạn chỉ vừa mới biết đến SV388 LIVE, hãy bắt đầu với các bài chia sẻ của chúng tôi. Ngoài cung cấp sản phẩm dịch vụ, địa chỉ của chúng tôi còn là một bách khoa toàn thư với đầy đủ kiến thức nuôi dạy gà đá từ căn bản đến chuyên sâu.

SV388 LIVE sẽ thường xuyên cập nhật mỗi tuần 1 bài chia sẻ mới về cách nuôi dạy gà đá, với tổng 100+ chia sẻ được chia thành nhiều chủ đề cụ thể để bạn dễ dàng học hỏi và áp dụng.

SV388 LIVE – Xem đá gà trực tiếp, bán thuốc gà đá, cựa gà đá và các phụ kiện cho gà đá. Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về việc chăm sóc, nuôi dạy gà đá.